Viettel Miền Nam Cung Cấp Dịch Vụ FTTH Cáp Quang Viettel
Giới Thiệu Dịch Vụ Tin Nhắn Thương Hiệu SMS Brandname Viettel
29 Tháng Năm, 2018

Viettel Miền Nam Cung Cấp Dịch Vụ FTTH Cáp Quang Viettel

lap-dat-cap-quang-ftth-viettel

lap-dat-cap-quang-ftth-viettel

Viettel Miền Nam Cung Cấp Dịch Vụ FTTH Cáp Quang Viettel

Mạng cáp quang là gì ?

Theo định nghĩa thông thường thì chúng ta có thể hiểu được rằng, mạng cáp quang chính là loại mạng sử dụng dây cáp quang để kết nối.Trong đó, cáp quang được hiểu là một loại cáp viễn thông được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu.

Chính vì vậy đường mạng cáp quang sẽ có tốc độ cao và ổn định tối thiểu mà Viettel đang cung cấp là 15Mbps với giá cực kỳ ưu đãi và rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ FTTH Cáp quang Viettel cung cấp với băng thông cao giúp các doanh nghiệp, các tổ chức dễ dàng triển khai được các ứng dụng khác như hosting, mail, sever… Còn đối với gia đình, thì Cáp Quang Viettel giúp khách hàng truy cập được internet siêu tốc,đặc biệt là có thể dễ dàng lắp đặt được thêm các dịch vụ khác như camera quan sát, truyền hình số HD…

lap-dat-cap-quang-ftth-viettel

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel

♦ Tốc độ và giá gói cước của dịch vụ FTTH cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện nay “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

♦ Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 60Mbps trở lên) để có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

♦ Do đường chất lượng internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

♦ Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,…

♦ Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel Internet đang tốt nhất hiện nay. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

dich-vu-cap-quang-ftth-viettel

Còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay dịch vụ FTTH cáp quang Viettel để được dịch vụ tốt nhất – Giá rẻ nhất và phục vụ tốt nhất từ chúng tôi. Viettel miền nam luôn đồng hành cùng quý khách.

quy-trinh-dang-ky-lap-dat-cap-quang-ftth-viettel