Chữ ký số VIETTEL CA, Báo giá chữ ký số Viettel 2021 - Viettel Miền Nam
Lưu ý: Có thể in hóa đơn điện tử Viettel nhiều lần tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng
Dịch vụ hóa đơn Viettel SInvoice
19 Tháng Năm, 2020
hóa đơn điện tử viettel
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL
6 Tháng Sáu, 2021

Chữ ký số VIETTEL CA, Báo giá chữ ký số Viettel 2021

Chữ ký số Viettel CA (USB Token Viettel) đã được xem là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề giao dịch trên môi trường internet. Nhất là khi, tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng và có chiều hướng đi lên, việc hạn chế tối đa tiếp xúc là điều vô cùng cần thiết. Điều này đã đẩy mạnh lĩnh vực buôn bán, thanh toán các hóa đơn, mặt hàng online, cụ thể là trên các mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử. 

Vậy, bạn đã biết gì về chữ ký số Viettel? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để được biết thêm về báo giá chữ ký số Viettel mới nhất 2021 nhé!

Cấp mới chữ ký số 

Gói dịch vụ 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Giá xuất hóa đơn 1.826.000 2.741.000 3.109.000
Giảm trực tiếp 586.000 1.391.000 1.659.000
Thanh toán (đã gồm VAT) 1.240.000 1.350.000 1.450.000

(Giá trên đã bao gồm VAT và phí USB Token )

Gia hạn chứng thư số – với khách hàng đang dùng Chữ ký số Viettel

Gói dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm
Giá xuất hóa đơn 1.276.000 2.191.000 2.909.000
Giảm trực tiếp 322.000 597.000 1.209.000
Thanh toán (đã gồm VAT) 954.000 1.594.000 1.700.000

Chữ ký số Viettel là gì?

Chữ ký số Viettel (gọi là usb token) là một dạng chữ ký điện tử đóng vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Đây được xem là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên internet và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Chỉ cần đăng ký một chữ ký số Viettel duy nhất, các công ty, tổ chức, cá nhân đều có thể sử dụng cho tất cả các giao dịch điện tử phổ biến hiện nay như:

 • Kê khai thuế – đóng thuế điện tử
 • Hải quan
 • Bảo hiểm xã hội
 • Bảo hiểm y tế
 • Ký hợp đồng giao dịch
 • … bất kỳ giao dịch nào cần đến giấy tờ chứng thực
Chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel là gì? 

Công dụng và đối tượng sử dụng chữ ký số Viettel

Việc ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và chọn hình thức đăng ký chữ ký số Viettel đã chứng tỏ được tầm quan trọng của loại chữ ký này. Vậy, công dụng chính và đối tượng sử dụng chữ ký số Viettel là gì? 

Công dụng chính của chữ ký số Viettel

 • Dùng để kê khai nộp thuế trực tuyến, hải quan điện tử, các giao dịch ngân hàng, chứng khoán điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính. Giúp rút ngắn thời gian đi lại.
 • Ký hợp đồng với các đối tác làm ăn trực tuyến
 • Là bằng chứng để chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký vì có tính bảo mật và chính xác cao
 • Giúp cho việc trao đổi dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng hơn, đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm thời gian đi lại

Đối tượng đăng ký sử dụng

Đối tượng sử dụng chữ ký số Viettel bao gồm:

 • Các doanh nghiệp/tổ chức: Chữ ký số được sử dụng tương tự và thay thế cho con dấu của doanh nghiệp, tổ chức
 • Cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức: Chữ ký số Viettel được dùng để thay thế cho chữ ký của cá nhân khi ký số các văn bản thuộc quyền hạn chức vụ trong doanh nghiệp, tổ chức nào đó.
 • Cá nhân: Sử dụng chữ ký số trên các văn bản, hợp đồng khi có nhu cầu xác nhận nội dung

Như vậy, đối tượng sử dụng chữ ký số Viettel là mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chữ ký số trên các văn bản, hợp đồng…

Tại sao sử dụng chữ ký số Viettel?

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng về chữ ký số, hiện nay có rất nhiều công ty, nhà mạng cho ra đời chữ ký số với những ưu điểm riêng biệt. Một trong số đó chính là chữ ký Viettel. Vậy, bạn có thắc mắc rằng vì sao có rất nhiều dịch vụ về chữ ký số nhưng bạn lại nên chọn sử dụng chữ ký số Viettel hay không?

Câu trả lời ở đây đó là vì chữ ký số Viettel có nhiều ưu điểm vượt trội đáng kể đó là: 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN XỬ LÝ VĂN BẢN

Chữ ký số được xem là nhu cầu thiết yếu giúp cho việc giao dịch với các tổ chức, ngân hàng, cơ quan hành chính diễn ra dễ dàng, tiết kiệm công sức, thời gian. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký chữ ký số Viettel trên máy tính và gửi văn bản điện tử đến người nhận là đã thực hiện xong thủ tục một cách gọn gàng, nhanh chóng nhất.

Chữ ký số viettel tiết kiệm thời gian

Chữ ký số giúp cho việc giao dịch dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn

NÂNG CAO BẢO MẬT – NGĂN NGỪA GIẢ MẠO

Đây là ưu điểm được nhiều khách hàng quan tâm và hài lòng nhất về chữ ký số Viettel đó là tính bảo mật cao. Chữ ký thông thường có thể bị giả mạo bằng cách bắt chước đường nét. Với chữ ký số là tập hợp những thông tin dữ liệu phức tạp nên sẽ khó bị giả mạo hơn. Vì thế, chữ ký số Viettel giúp bảo vệ thông tin một cách an toàn tuyệt đối.

THÂN THIỆN – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 

Dùng chữ ký số sẽ giúp hạn chế tối đa lượng văn bản giấy tờ được sử dụng. Mọi giao dịch đều thực hiện trên internet sẽ giúp bảo vệ môi trường. Theo thống kê, hàng năm có đến trăm ngàn tấn giấy bỏ đi từ các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Việc này không chỉ lãng phí mà còn ảnh hưởng đến môi trường khi giấy được làm từ gỗ và phải khai thác gỗ nhiều đến thế nào mới có thể cung cấp đủ lượng giấy cần dùng đến. 

DỄ DÀNG TRUYỀN THÔNG TIN

Hình thức bên ngoài của chữ ký số được thiết kế như chiếc USB tuy nhiên đây thực chất lại là thiết bị thông tin đặc biệt. Thông tin dữ liệu trong đó chỉ có thể dùng để xác nhận văn bản điện tử, hoàn toàn không thể bị thay đổi hay xóa đi.

Dịch vụ tư vấn chữ ký số Viettel giá rẻ uy tín

Chắc hẳn khi xem đến đây, bạn đã nắm được khái niệm về chữ ký số Viettel là gì cũng như đặc điểm, công dụng, đối tượng và ưu điểm của nó ra sao. Vậy, bạn đã có cho mình sự lựa chọn có nên đăng ký chữ ký số Viettel hay không? 

Không chỉ bạn mà nhiều khách hàng hiện nay cũng có nhu cầu mua chữ ký số Viettel cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân mình. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn chữ ký số Viettel giá rẻ đã ra đời. 

Dịch vụ Viettel CA

Dịch vụ Viettel CA

Nhà mạng Viettel đã không ngừng đưa ra sự hỗ trợ chữ ký số Viettel cũng như sự tư tấn tận tình, chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn ai hết, nhà mạng Viettel hiểu được không phải khách hàng nào cũng nắm rõ về chữ ký số Viettel. 

Để tiết kiệm chi phí thì nhiều doanh nghiệp, công ty thường quan tâm đến chữ ký số Viettel giá rẻ và muốn biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel uy tín, đáng tin cậy nhất. 

Và, đơn vị có thể giúp bạn có được chữ ký số Viettel giá rẻ, đảm bảo đầy đủ những tính năng hữu dụng kể trên đó chính là: viettelmiennam.com 

Viettel – CA tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số lớn nhất Việt Nam.  

Bạn có thể liên hệ: 0972 660 636 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Bảng báo giá Chữ ký số Viettel mới nhất 2021

Giá chữ ký số Viettel bao nhiêu đang là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Không để bạn phải chờ lâu, bảng giá chữ ký số Viettel mới nhất 2021 sẽ sớm được bật mí. 

Báo giá đăng ký mới chữ ký số Viettel tốt nhất thị trường

(Giá trên đã bao gồm VAT và phí USB Token )

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá đăng ký mới chữ ký số Viettel nhiều ưu đãi, giá rẻ nhất trên thị trường qua bảng trên. 

Bảng báo giá gia hạn cho khách hàng đang sử dụng Viettel CA

Bảng báo giá gia hạn dịch vụ chữ ký số viettel

Bảng báo giá gia hạn dịch vụ chữ ký số viettel

Hướng dẫn quy trình tư vấn các thủ tục đăng ký tài khoản Viettel-CA

Bạn đang là kế toán doanh nghiệp cần mua thiết bị chứng thư số báo cáo thuế, chữ ký số nhưng không biết quy trình, thủ tục thế nào và quan trọng nhất đó là mua ở đâu uy tín, giá rẻ nhất.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ hotline: 0972 660 636 hoặc truy cập website: viettelmiennam.com để được hướng dẫn và đặt mua.

Dưới đây là quy trình đăng ký chữ ký số Viettel nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ 1 Giấy đăng ký kinh doanh (photo và đóng dấu treo của doanh nghiệp).

+ 1 Giấy CMND của người đại diện doanh nghiệp (photo đóng dấu treo).

 • Bước 2. Nhân viên kỹ thuật của đại lý cung cấp chữ ký số sẽ hỗ trợ chứng thư số Viettel. Sau đó, nhân viên sẽ đến trực tiếp đến công ty của khách hàng để tư vấn & ký hợp đồng:

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ được ký thành 2 bản. Đại diện mỗi bên giữ 1 bản có giá trị pháp lý như nhau.

+ 2 Bản phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ đóng dấu xác nhận 2 bên (Mỗi bên giữ một bản).

 • Bước 3. Công ty Viettel sẽ thực hiện đấu nối & kích hoạt dịch vụ cho khách: Thời gian Viettel cung cấp dịch vụ và bàn giao trong vòng 3 tiếng kể từ khi ký hợp đồng.
 • Bước 4. Đội ngũ kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng:

+ 1 thiết bị USB Token đã khai báo chứng thư số.

+ 1 Giấy chứng nhận sử dụng chữ ký số Viettel.

+ Toàn bộ hợp đồng & phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ.

+ 1 Hóa đơn thuế VAT của Viettel.

+ Kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt, hướng dẫn sử dụng và thanh toán trực tiếp.

Hoặc, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ: 75 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để gặp đội ngũ nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về chữ ký số cũng như báo giá, quy trình và thủ tục đặt mua.

Các loại chữ ký số Viettel cung cấp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt những loại chữ ký số khác nhau gồm: USB Token Viettel- CA truyền thống, chứng thư số HSM Viettel, Viettel Sim- Ca.
USB Token Viettel-CA truyền thống

USB Token Viettel là thiết bị phần chứng nhằm tạo ra cặp khoá công khai và bí mật cũng như lưu giữ khóa bí mật của khách hàng.USB Token là thiết bị chứa dữ liệu mã hoá thông tin của doanh nghiệp, dùng để xác nhận hay cho chữ ký của doanh nghiệp đó trên các loại văn bản và tài liệu số được thực hiện trong các giao dịch điện tử qua mạng internet.

Chứng thư số HSM Viettel

HSM là viết tắt của từ tiếng Anh Hardware Security Module. Đây là thiết bị điện toán vật lý có chức năng quản trị, bảo vệ các cặp khóa, chứng thư cho các ứng dụng xác thực mạnh và xử lý mật mã. HSM được sản xuất dưới dạng Card PCI cắm vào máy tính hoặc thiết bị độc lập có kết nối mạng internet.

Chứng thư số HSM Viettel

Chứng thư số HSM Viettel

Xét về bản chất, chữ ký số HSM cũng mang nguyên lý hoạt động và chức năng tương tự như USB Token. Tuy nhiên, chữ ký số HSM được đánh giá cao hơn nhờ phát huy tối đa tính năng khi sử dụng online

Viettel SIM-CA

Đây là dịch vụ chứng thực chữ ký số mà khoá riêng và khoá công khai được lưu trữ trên sim Viettel. Với sim CA, người dùng có thể thực hiện ký điện tử ngay trên chiếc điện thoại di động của mình ở bất kỳ nơi nào có sóng Viettel. Giải pháp này được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng mọi yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.

Mỗi một loại chữ ký số do Viettel cung cấp ra thị trường đều có những điểm mạnh khác nhau. Vì thế, trước khi đăng ký chữ ký số Viettel thì tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài chữ ký số Viettel hoặc cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. 

Các câu hỏi thường gặp về chữ ký số Viettel

Trong quá trình sử dụng chữ ký số Viettel, người dùng thường gặp nhiều vấn đề hay vướng mắc cần được giải đáp. Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây.

Lỗi không tìm thấy chữ ký số Viettel

Đây được xem là lỗi thường gặp nhất mà người dùng gặp phải. Vậy, khi gặp vấn đề không tìm thấy chữ ký số Viettel thì phải xử lý và giải quyết như thế nào?

Nguyên nhân: Có thể là do USB Token bạn cắm không đúng của công ty mà bạn đang kê khai. Hoặc, USB Token của công ty nhưng đăng nhập tài khoản thuế của công ty khác.

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp dùng chữ ký số trong thời gian dài thì trường hợp này ít khi xảy ra.

Cách khắc phục: Kiểm tra góc màn hình trên thanh Taskbar máy tính đã nhận thiết bị USB Token và xem có biểu tượng chữ ký số Viettel hay chưa?

Nếu chưa thấy biểu tượng phần mềm chữ ký số thì có nghĩa máy tính của bạn chưa nhận kết nối USB Token. Bạn cần phải thực hiện cài lại file trong ổ đĩa chữ ký số Viettel. Sau khi cài đặt, máy tính sẽ hiển thị biểu tượng Viettel và bạn cần kê khai lại hồ sơ.

Kiểm tra thời hạn chữ ký số Viettel

Để có thể xác định thời hạn chữ ký số Viettel đã sắp hết hay chưa nhằm kịp thời gia hạn chữ ký số viettel thì bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra thời gian sử dụng chữ ký số Viettel trên các thông tin đã đăng ký. Khi quý khách hàng đăng ký mới hay gia hạn dịch vụ sẽ có giấy tờ liên quan. Trên đó sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết về gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng như:

 • Người đăng ký
 • Thời gian đăng ký
 • Gói cước đăng ký
 • Thời gian sử dụng

Cách 2: Kiểm tra thông tin trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số

 • Bạn có thể liên hệ đại lý bạn đã đăng ký để kiểm tra thông tin chi tiết
 • Liên hệ tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel: 1800.8000 để được hỗ trợ kiểm tra thời hạn chữ ký số

Cách 3: Kiểm tra trên phần mềm quản lý thông tin thiết bị USB Token

 • Thực hiện cắm USB Token do do đại lý cung cấp vào USB trên máy tính của bạn
 • Làm theo hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng chữ ký số Viettel

Khi đăng ký chữ ký số của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng của tường loại chữ ký số. Trong đó, chữ ký số USB Token Viettel-CA truyền thống được cho là phổ biến hơn cả.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây:

Khi đăng ký dịch vụ chữ ký số của Viettel, khách hàng sẽ được nhân viên cấp USB Token.

Các bước sử dụng:

Cài đặt USB Token với những thao tác như sau: 

 • Cắm Viettel-CA USB Token vào khe cắm USB của máy tính. Nếu máy tính của NSD đang chạy trình duyệt Firefox, hãy tắt tạm thời trước khi cài đặt.
 • Một ổ đĩa CD ảo sẽ tự động xuất hiện như hình dưới, hãy chạy file viettel ca_pki_token.exe để cài đặt chương trình quản lý token.
 • Bấm tiếp tục để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, NSD sẽ thấy logo Viettel của chương trình quản lý này nằm dưới thanh Notification Bar Hoặc ra ngoài desktop để click vào shortcut để chạy chương trình
 • Vào phần cấu hình để thay đổi các thông số như Tên Token, mã pin (mật khẩu) của USB token
 • Kiểm tra thông tin khách hàng xem đúng không (thông tin này khi khách hàng đăng ký dịch vụ nhân viên dịch vụ giải pháp Viettel sẽ điền trên hệ thống của  Viettel)

Có thể nói, tầm quan trọng của chữ ký số đối với các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân, tổ chức là không thể bàn cãi. Vì thế, trước khi quyết định đăng ký chữ ký số thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ và đáng tin cậy nhất. Việc chọn phải nơi kém chất lượng có thể sẽ khiến bạn nhận phải những hậu quả không mong muốn như: 

 • Chi phí mua chữ ký số cao hơn so với giá thực
 • Đơn vị cung cấp không hỗ trợ hay giải quyết vấn đề hay các trục trặc xảy ra khi sử dụng
 • … và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Viettelmiennam.com tự hào là đơn vị cung cấp chữ ký số Viettel với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn sớm đăng ký chữ ký số cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để thuận tiện hơn trong công việc. 

ID: 3702864221
ID: 0987654572